THÁCH THỨC THỜI GIAN GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN VỚI DỊCH VỤ CĂNG CHỈ DA MẶT CỦA TẬP ĐOÀN IMAGE BEAUTY

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
THÁCH THỨC THỜI GIAN GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN VỚI DỊCH VỤ CĂNG CHỈ DA MẶT CỦA TẬP ĐOÀN IMAGE BEAUTY
Ngày đăng: 11 tháng trước

  THÁCH THỨC THỜI GIAN GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN VỚI DỊCH VỤ CĂNG CHỈ DA MẶT CỦA TẬP ĐOÀN IMAGE BEAUTY

  Sở hữu công nghệ căng chỉ da mặt hàng đầu USA, tập đoàn Image Beauty khẳng định vị thế của mình với nỗ lực tìm lại thanh xuân của khách hàng.

  Là tâm huyết của doanh nhân Kevin Nguyễn, 10 năm hình thành và phát triển, Image Beauty là tập đoàn hàng đầu trong ngành làm đẹp.

  Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, 20 năm kinh nghiệm nổi tiếng tại Mỹ cùng với công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất, Image Beauty là một trong những đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng gửi trọn niềm tin.

  Đặc biệt công nghệ New York Usa độc quyền chỉ có tại Image Beauty mang tới hiệu quả làm đẹp an toàn, giải quyết triệt để các khuyết điểm của công nghệ cũ, không có tác động dao kéo, không xâm lấn, rút ngắn thời gian, không đau và thay đổi diện mạo như ý ngay sau liệu trình.

   

  Beauty Image USA

   

  Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Image Beauty

  Hiện tại, Image Beauty đã có 3 chi nhánh tại NewYork, Califonia 

   

  Doanh nhân Kevin Nguyễn  không ngại đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, công nghệ và đội ngũ chuyên viên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất, trong đó phải để đến hiệu quả làm đẹp tuyệt vời từ dịch vụ căng chỉ da mặt.

  Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ  căng chỉ da mặt tại Image Beauty đều hoàn toàn bị thuyết phục bởi nếp nhăn trên gương mặt của họ hoàn toàn “bốc hơi”, trả lại sự tươi trẻ, rạng rỡ.

   

  Beauty Image USA

   

  Liệu trình căng chỉ Collagen chỉ 1 lần duy nhất bạn hoàn toàn có thể tìm lại nhan sắc tuổi đôi mươi với những tác động: Xóa nhăn trán, khóe mắt, khóe miệng, xóa mờ rãnh mũi, má, nâng cơ chùng, kéo cao cơ má, cơ nọng cằm, nâng cùng mày, mí mắt. Đặc biệt dịch vụ này cũng giúp cho làn da trở nên hồng hào và gương mặt thon gọn.

  Với những hiệu quả tích cực kể trên, căng chỉ da mặt tại Image Beauty đã tạo nên một cơn sốt làm đẹp an toàn trong cộng đồng khách hàng tại Mỹ.

   

  Beauty Image USA

   

  Đông đảo khách hàng cho rằng liệu trình làm đẹp này cho phép họ thách thức thời gian trong việc lưu giữ thanh xuân và giúp mỗi người tự tin hơn với chính mình.

   Doanh nhân Kevin Nguyễn

  Trong năm 2020 này, Image Beauty của doanh nhân Kevin Nguyễn sẽ đánh dấu bước đột phá với việc đầu tư 250000$ để sở hữu công nghệ độc quyền Starwallker.  Với công nghệ này khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp làm đẹp toàn diện và tuyệt đối an toàn.

  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Image Beauty chắc chắn sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status