Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury đi vào hoạt động tại địa chỉ số 509 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury đi vào hoạt động tại địa chỉ số 509 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1
Ngày đăng: 2 tháng trước

  (Dân trí) - Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury đi vào hoạt động tại địa chỉ số 509 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM, hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn làm đẹp cho phái nữ.

   

  Beauty Image Luxury đi vào hoạt động tại địa chỉ số 509 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM.

  Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ trở thành cái tên hàng đầu được nhắc khi nói đến chăm sóc sắc đẹp.

   

  Lễ khai trương trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury có sự hiện diện của nhiều khách mời trong và ngoài nước. Trong đó có nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image - Doanh nhân Kevin Nguyễn; Tiffany Nguyễn - Người đồng hành cùng thương hiệu Beauty Image; Hoa hậu quyền năng toàn cầu Canada năm 2023, Đại sứ thương hiệu Beauty Image năm 2024 - bà Jolie Phương Đào; bác sĩ Donis Lung - USA; Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh...

   

  Ông Kevin Nguyễn - nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image Luxury chia sẻ tại lễ khai trương.

   

  Phát biểu tại sự kiện, ông Kevin Nguyễn - nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image Luxury cho biết: "Ngày hôm nay là cột mốc quan trọng trong hành trình của Beauty Image khi chúng tôi khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số 509 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1. Chúng tôi hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa về mọi mặt để mỗi khách hàng khi đến với Beauty Image đều bước ra trong sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và nghiên cứu các phương pháp làm đẹp hàng đầu nhằm mang lại những liệu pháp chất lượng cho khách hàng".

   

  Các khách mời tại sự kiện.

   

  Là người đồng hành và chứng kiến sự phát triển của thương hiệu Beauty Image trong nhiều năm qua, chị Tiffany Nguyễn cho biết: "Điều khiến tôi tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho Beauty Image là thương hiệu không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu, mà còn tạo ra một không gian trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chăm sóc tận tâm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ khi mới bước vào cho đến lúc hoàn thành làm đẹp.

   

  Tôi tin rằng với tinh thần đó, Beauty Image trên hành trình mới này sẽ tiếp tục trở thành điểm đến được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp và mang đến sự tự tin cho nhiều người hơn nữa".

   

  Đại sứ thương hiệu Beauty Image năm 2024 với bà Jolie Phương Đào (thứ 2 từ trái qua) - Hoa hậu quyền năng toàn cầu Canada năm 2023 tại sự kiện.

   

  Trong khuôn khổ chương trình, đại diện thương hiệu Beauty Image đã ký kết hợp tác đại sứ thương hiệu Beauty Image năm 2024 với bà Jolie Phương Đào - Hoa hậu quyền năng toàn cầu Canada năm 2023. Điều này mở ra cơ hội mới cho cả hai bên trong việc quảng bá, phát triển chung. Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury giảm giá 30% tất cả các dịch vụ cho mọi khách hàng đăng ký trong ngày khai trương.

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status