Thẩm mỹ mũi

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Thẩm mỹ mũi
Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc vẫn luôn là một phương pháp thẩm mỹ “hot trend” được đông đảo các tín đồ làm đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây. Bởi khách hàng sau khi thực hiện thủ thuật có thể sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, kết quả bền lâu mà không có biến chứng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi để có được diện mạo như kỳ vọng.
Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn sườn của chính cơ thể khách hàng để làm chất liệu tạo hình dáng mũi, đem đến dáng mũi đẹp một cách tự nhiên và đạt tính thẩm mỹ cao. Vì đây là loại sụn có tính tương thích tốt với cơ thể nên dễ dàng tái cấu trúc mũi chắc chắn, ổn định dài lâu.
CĂNG CHỈ MŨI

CĂNG CHỈ MŨI

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được cho là bước thành công vượt bậc của ngành thẩm mỹ năm 2017, bởi khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp xưa cũ chưa làm được. Phương pháp này được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, phù hợp với cơ thể người và không gây ra những phản ứng đào thải, biến chứng không mong muốn.
Nâng mũi chỉ collagen độc quyền

Nâng mũi chỉ collagen độc quyền

Chúng tôi tự hào và vinh dự khi là đơn vị đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình tân trang nhan sắc, lấy lại tuổi xuân với công nghệ hiện đại bậc nhất, hiệu quả nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là nâng mũi S Line. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài tạo dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt.
0
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status