TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH DẠ VŨ MÙA HÈ

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH DẠ VŨ MÙA HÈ
Ngày đăng: 11 tháng trước

  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH DẠ VŨ MÙA HÈ

  CEO Kevin Nguyễn đã tổ chức thành công chương Dạ vũ mùa hè tại Nam California.

   

  Bộ 3 sản phẩm làm đẹp ra mắt tại sự kiện
  Bộ 3 sản phẩm làm đẹp ra mắt tại sự kiện.
   

  Tại trung tâm tiệc và sự kiện Royal sang trọng, 500 khách mời là những doanh nhân, nghệ sĩ và khách hàng thân thiết của Beauty Image có mặt để tham dự chương trình.

   

  Dàn khách mời đến chúc mừng sự kiện.

   

  Trong không gian tiệc sang trọng, dàn khách mời diện những bộ trang phục bắt mắt, đài cát… khách mời tham gia tiệc thảm đỏ và chụp hình lưu lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện. Mở đầu sự kiện là chương trình ra mắt bộ 3 sản phẩm do CEO Kevin Nguyễn giới thiệu. 3 sản phẩm chăm sóc da hoàn mỹ, tốt nhất giữ mãi tuổi thanh xuân mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người tiêu dùng. Phát biểu tại sự kiện, doanh nhân Kevin Nguyễn nói: Bộ 3 sản phẩm ra mắt lần này có tác dụng trị mụn, trị nám.

   

  Doanh nhân kevin nguyen cùng doanh nhan thu nguywn
  Doanh nhân Kevin Nguyễn cùng doanh nhân Thu Nguyễn và Jenny Chung giới thiệu sản phẩm

  Điều trị cho những da mặt bị hư phục hồi những tổn thương cho làn da trắng một cách hiệu quả và hoàn mỹ nhất. Doanh nhân Kevin Nguyễn là người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Nổi tiếng với công nghệ căng chỉ cho khách hàng, anh là nam doanh nhân có những đóng góp tích cực cho thị trường làm đẹp trên toàn cầu đặc biệt tại Mỹ, dành cho cộng đồng người Việt.

   

  Beauty Image USA
  Vợ chồng ca sĩ Bích Tuyền đến chúc mừng doanh nhân Kevin Nguyễn

  Tại sự kiện, 500 khách mời đã dự buổi tiệc tối ấm áp và thưởng thức chương trình nghệ thuật với sự tham gia của những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước như: Minh Tuyết, Lâm Nhật Tiến, Đan Kim, vợ chồng ca sĩ Bích Tuyền, Duy Nguyễn…

   

  Beauty Image USA
  Ca sĩ Minh Tuyết đến chúc mừng doanh nhân Kevin Nguyễn.

  Đặc biệt trong sự kiện Dạ vũ mùa hè, CEO Kevin Nguyễn c ũng giới thiệu 2 đối tác là nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp của mình là doanh nhân Thu Nguyễn và Jenny Chung. Bộ 3 doanh nhân nhận được sự yêu mến của khách mời và dàn nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến sự thành công rực rỡ cho sự kiện âm nhạc.

   

  Theo Yannew

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status