Nâng mũi cấu trúc

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
Nâng mũi cấu trúc
Ngày đăng: 11 tháng trước

   

  Nâng mũi cấu trúc là gì và quy trình nâng mũi cấu trúc thế nào?

   

  Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là nâng mũi S Line. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài tạo dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt.

   

  Beauty Image USA

   

  Phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc như sau:

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc.
  Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.
  Bước 3: Tiêm mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn.
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

  Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

   

  Beauty Image USA

   

   

  Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.
  Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu. Sau nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ.

  Bước 6: Cắt chỉ sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.
  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi phương pháp này đòi hỏi độ chính xác cao để có được dáng mũi như ý và quan trọng nhất là phải phù hợp với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng.

   

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status