Nâng ngực 6D túi Mento Extra

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
Nâng ngực 6D túi Mento Extra
Ngày đăng: 11 tháng trước

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ từ chính cơ thể của khách hàng để tiêm lại vào vùng ngực, tạo dáng và tăng kích thước vòng 1. Mỡ được lấy từ các vùng có tích tụ mỡ dư thừa trên cơ thể như vùng bụng, vùng đùi, vùng mông, hoặc vùng hông. Đây là thủ thuật thường được các chị em phụ nữ ngại “dao kéo” và muốn có sự thay đổi nhỏ trên kích thước ngực hay mong muốn có kết quả nâng ngực tự nhiên ưu tiên lựa chọn. Sau khi tiêm mỡ vào vùng ngực, kết quả sẽ có tính tự nhiên, không gây ra hiện tượng bị giãn da hoặc bị biến dạng và giúp cho ngực trở nên căng tròn và quyến rũ hơn.

   

  I – Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ từ cơ thể khách hàng để tiêm lại vào vùng ngực, nhằm tạo dáng và tăng kích thước vòng 1. Mỡ được lấy từ các vùng có tích tụ mỡ dư thừa trên cơ thể như vùng bụng, vùng đùi, vùng mông hoặc vùng hông. Đây là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến, đặc biệt được lựa chọn bởi những chị em phụ nữ mong muốn có sự thay đổi nhỏ trên kích thước ngực mà không muốn tới phẫu thuật dao kéo. Kết quả sau khi tiêm mỡ vào vùng ngực là tự nhiên, không gây ra hiện tượng bị giãn da hoặc bị biến dạng, giúp ngực trở nên căng tròn và quyến rũ hơn.

   

  1. Cơ chế thực hiện

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sử dụng chính lượng mỡ dư thừa trên cơ thể để bơm vào vùng ngực thiếu hụt mô mỡ. Cơ chế của phương pháp này diễn ra như sau:

  Lấy mỡ từ các vùng mỡ dư thừa trên cơ thể ( mỡ bụng/ mỡ đùi…)

  Lượng mỡ được lấy ra sẽ đưa vào máy ly tâm để chiết tách và chỉ giữ lại những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất.

  Những tế bào mỡ này sẽ được bơm trực tiếp vào ngực giúp núi đôi tăng đáng kể về kích cỡ. Vì đã được tách lọc kỹ càng nên mỡ tự thân có tỉ lệ sống cao và dễ dàng tương thích cơ thể.

   

  2. Quy trình nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân

  Giai đoạn 1: Lấy mỡ tự thân

  Sau khi thăm khám để xác định vùng lấy mỡ phù hợp, thông thường là ở đùi, mông hoặc bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ nội soi.

  Thiết bị nội soi với đầu gắn camera được đưa chính xác vào vị trí cần hút mỡ, hóa lỏng sau đó đưa mỡ thừa ra ngoài.

  Giai đoạn 2: Chiết tách ly tâm mỡ

  Để lấy được mỡ từ tế bào mỡ, cần thu thập cả huyết tương và dịch tế bào, sau đó đưa chúng vào máy tách ly tâm để loại bỏ tạp chất và các tế bào mỡ yếu. Quá trình tách ly tâm này cho phép thu được một lượng mỡ độ tinh khiết cao hơn.

  Trải qua quá trình quay ly tâm, những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại để đảm bảo độ tương thích cao khi cấy vào ngực.

  Mỡ sẽ được đưa vào máy tách ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ sống khỏe mạnh

  Thông thường, lượng tế bào khỏe được giữ lại được sau khi tách lọc chỉ khoảng 50%. Chúng sẽ được bảo quản trong điều kiện vô trùng cho đến khi được cấy vào ngực.

  Giai đoạn 3: Thực hiện cấy mỡ vào ngực

  Bác sĩ sẽ sử dụng một xi-lanh chuyên dụng để tiêm mỡ vào vùng ngực. Trước đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng vòng 1 hiện tại của bệnh nhân để xác định các vị trí cụ thể cần tiêm mỡ

  Thao tác bơm mỡ vào ngực cần phải thực sự chuẩn xác để mang đến hiệu quả căng tròn, cân đối cho núi đôi, tránh hiện tượng lồi, lõm và lệch lạc.

  3. Những ai phù hợp bơm ngực bằng mỡ tự thân?

  Nâng ngực mỡ tự thân phù hợp với những trường hợp sau:

  Người thiếu hụt mô tuyến vú (ngực nhỏ, lép) nhưng không muốn can thiệp dao kéo.

  Người có 2 bên ngực không cân xứng với nhau.

  Người có cơ địa ngực lõm, sau khi đặt túi độn vẫn cần phải cấy mỡ để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  Người đã có sẵn mô tuyến ngực nhưng muốn tăng thêm về kích cỡ.

  Người thừa mỡ ở bụng, mông, đùi mong muốn vừa tăng ngực vừa giảm mỡ.

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với những trường hợp ngực nhỏ nhưng ngại dao kéo

  Những trường hợp được khuyến cáo không nên bơm mỡ ngực tự thân:

  Người bị các bệnh lý mãn tính về tim mạch, đái đường, máu khó đông, bệnh về tâm lý,…

  Chị em phụ nữ đang mang bầu, cho bé bú hoặc trong kỳ kinh nguyệt.

   

  II – Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Giữ được bao lâu?

  Để biết cấy mỡ tự thân nâng ngực có tốt hay không, bạn hãy tham khảo một số ưu và nhược điểm cụ thể của phương pháp thẩm mỹ vòng 1 này.

  Ưu điểm của phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân:

  Tạo vòng 1 thẩm mỹ, căng đầy như ý muốn.

  Bầu ngực mềm mại, tự nhiên. Hạn chế tối đa việc lộ chất liệu độn như phương pháp nâng ngực nội soi.

  Có thể kết hợp để giảm mỡ một số vùng trên cơ thể.

  Không dao kéo xâm lấn nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

   

  Nhược điểm cấy mỡ ngực tự thân:

  Lượng mỡ được cấy vào mỗi bên ngực không thể lớn hơn 300cc. Trong khi nhiều phụ nữ lại mong muốn tăng kích cỡ ngực nhiều hơn. Khi đó, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ không đáp ứng được và cần đến phẫu thuật nội soi đặt túi độn.

  Độ bền của phương pháp này thường chỉ duy trì được từ 2 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này, mỡ sẽ dần tiêu biến và bầu ngực giảm kích thước. Vì thế, nếu chị em muốn duy trì thẩm mỹ lâu dài thì cần phải bơm tiếp lần 2, lần 3.

  Đánh giá chung:

  Tùy vào từng trường hợp, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ là sự lựa chọn tối ưu hoặc cũng có những trường hợp thì giải pháp phẫu thuật vòng 1 nội soi mới nhận được kết quả vượt trội.

  Nếu chị em muốn nâng ngực cỡ lớn và cho hiệu quả lâu dài thì hãy đặt túi độn nội soi. Còn với những cô nàng e sợ dao kéo và chỉ mong muốn tăng thêm chút ít mô tuyến vú thì cấy mỡ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

   

  III – Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Có đau không?

  Vì là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên so với phẫu thuật đặt túi độn nội soi, cấy mỡ ngực tự thân được đánh giá an toàn hơn. Bên cạnh đó, chị em sẽ hạn chế được mọi cảm giác đau nhức, khó chịu trong và sau quá trình thực hiện.

  Nhiều chị em sợ dao kéo và e ngại cảm giác đau đớn sau phẫu thuật thì phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

   

  Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân hạn chế tối đa đau đớn và nguy hiểm

  Tuy nhiên, tất cả những ưu điểm trên chỉ thực sự đảm bảo nếu lựa chọn thẩm mỹ ở những địa chỉ uy tín. Kỹ thuật hút mỡ nội soi và cấy mỡ ngực cần được tiến hành bởi những bác sĩ giỏi, có chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm.

  Bên cạnh đó, quá trình chiết tách mỡ cần được thực hiện bởi công nghệ và máy móc hiện đại để đảm bảo giữ lại được tỉ lệ mỡ khỏe cao nhất.

  Điều này sẽ giúp đảm bảo mức độ tương thích cao khi cấy vào trong cơ thể và hạn chế biến chứng bất thường xảy ra.

   

  IV – Bơm ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt? Giá bao nhiêu tiền?

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là đại phẫu xâm lấn khó nhưng hiện nay không phải cơ sở nào cũng được cấp phép thực hiện phương pháp này.

  Nguyên nhân là do quá trình cấy mỡ cần phải trải qua nhiều công đoạn từ hút mỡ, chiết tách đến bơm mỡ vào ngực. Mỗi bước đều phải đảm bảo chuẩn xác và vô trùng nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn với cơ thể.

  Quy trình các bước cần đảm bảo chính xác và vô trùng tuyệt

  Hiện nay, không có nhiều cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép thực hiện cấy mỡ ngực tự thân. Rất nhiều trường hợp chị em chọn lầm những địa chỉ thẩm mỹ chui và phải chịu những biến chứng nặng nề, thậm chí có người tử vong ngay trong quá trình thực hiện.

  Vậy nên, để nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân, một cơ sở thẩm mỹ cần phải đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng với những điều kiện bắt buộc về vô trùng trong quá trình thực hiện. Cụ thể là:

  Là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép cấy mỡ ngực tự thân.

  Địa chỉ nâng ngực uy tín phải có quy trình các bước chuẩn hóa từ giai đoạn thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến gây mê vô cảm, lấy mỡ nội soi, tách lọc ly tâm và bơm mỡ lên ngực.

  Có ekip bác sĩ giỏi, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm: Bên cạnh những chuyên gia thẩm mỹ ngực thì cần có những bác sĩ chuyên về gây mê để có thể kiểm soát mọi trường hợp và có những cách xử lý tuyệt vời nếu có phát sinh khẩn cấp.

  Thực hiện chăm sóc hậu phẫu tốt, chỉ định cụ thể sau nâng ngực và đặt lịch tái khám theo định kỳ.

   

  Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực

  Beauty Image là một trong số ít cơ sở được cấp phép thực hiện nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân. Ngoài phẫu thuật vòng 1 nội soi thì bơm mỡ ngực tự thân tại Beauty Image cũng được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ yêu thích chọn lựa.

  Bên cạnh đó, Beauty Image còn là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công nâng ngực Nano Fat – giải pháp thẩm mỹ tối ưu khi kết hợp những ưu thế nổi trội của 2 phương pháp phẫu thuật nội soi và cấy mỡ tự thân.

  Giải pháp thẩm mỹ tối ưu NanoFat kết hợp đặt túi độn và bơm mỡ tự thân

  NanoFat mang lại sự cải thiện vượt trội về kích cỡ (nhờ túi độn Nano) lại vừa đảm bảo sự mềm mại và tự nhiên như ngực thật (nhờ lượng mỡ tự thân được bơm lên bầu ngực).

   

  V – Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có độ bền không cao bằng phương pháp nâng ngực với túi độn, vì mặc dù mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể người nâng ngực, sau khi được cấy vào vòng 1 mỡ sẽ tiếp tục phát triển và tăng lên. Tuy nhiên, tỉ lệ mỡ sống cấy vào ngực theo thời gian có thể bị tiêu biến và ngực bắt đầu nhỏ dần.

  Chị em nào muốn duy trì vẻ đẹp bằng cấy mỡ tự thân nâng ngực cần thực hiện bơm ngực định kỳ, đồng thời phải có cách chăm sóc đúng đắn để duy trì kết quả lâu dài hơn. So với những ưu điểm của việc nâng ngực bằng mỡ tự thân như nhanh chóng, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, chắc hẳn việc cấy mỡ định kỳ không phải hạn chế quá lớn.

   

  VI – Cấy mỡ tự thân có được vĩnh viễn không?

  Cấy mỡ tự thân có khả năng duy trì vĩnh viễn nếu chúng ta thực hiện với một bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong quá trình cấy ghép mỡ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật hiện đại giúp quá trình tái hấp thu mỡ sau đó sẽ diễn ra ít hơn, duy trì kích thước vòng 1 cho các chị em.

  Mặc dù vậy, quá trình tái hấp thu lượng mỡ cấy vào ngực vẫn có thể diễn ra, chúng ta chỉ nên mong đợi lượng mỡ tồn tại được khoảng 50-60% trong cơ thể. Các tế bào mỡ tồn tại còn lại sau khoảng 3-6 tháng đầu thường là vĩnh viễn, đó là lý do chúng ta vẫn cần bơm ngực định kỳ khi lựa chọn phương pháp cấy mỡ tự thân.

   

  VII – Nâng ngực bằng mỡ tự thân có được bóp mạnh không?

   Sau khi vùng cấy mỡ đã ổn định, bạn có thể sờ nắn và bóp thoải mái vì khi đó lượng mỡ cất vào vùng ngực đã ổn định. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên chú ý không tác dụng lực quá thô bạo vào vòng 1 vì có thể khiến vòng 1 dễ chảy xệ, chùng nhão và kém săn chắc.

  Bên cạnh đó, dù nâng ngực bằng túi độn hay cấy mỡ tự thân, sau khi mới thực hiện chúng ta không nên bóp mạnh để giúp vùng cấy ghép được phục hồi hoàn toàn, không làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

   

  VIII – Chăm sóc và phục hồi sau nâng ngực mỡ tự thân

  Để phục hồi nhanh chóng và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân, hãy lưu ý một số điểm sau đây:

  Duy trì mặc áo định hình cho vòng 1 trong 1 đầu sau thẩm mỹ để bầu ngực vào form chuẩn nhất.

  Sau 3 tuần nâng ngực, vòng 1 vẫn có cảm giác hơi cứng. Hãy mat – xa nhẹ nhàng để ngực mềm mại hơn và kích thích lưu thông tuần hoàn máu.

  Kiêng không làm việc nặng để tránh xô lệch, biến dạng ngực.

  Không tác động lực hay bóp quá mạnh vào vòng 1 mới thực hiện cấy mỡ tự thân.

  Chế độ ăn cũng cần chú ý để giúp vết thương nhanh lành.

  Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và đến tái khám theo lịch hẹn.

   

   

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status