Tiêm gọn hàm chỉnh mặt vline

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
Tiêm gọn hàm chỉnh mặt vline
Ngày đăng: 11 tháng trước

   

  THON GỌN HÀM V LINE PERFECT – Thon gọn chuẩn Vline chỉ sau 60 phút

  Sở hữu một khuôn hàm Vline là mong muốn của bao chị em phụ nữ. Tuy nhiên quá trình ăn nhai thường xuyên không đúng cách hoặc do cơ địa khiến cho cơ hàm của chị em co cứng lại, bạnh to vuông vắn kém duyên.

  Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp chính giúp thon gọn hàm đó là phẫu thuật thon gọn hàm và sử dụng tiêm. Tuy nhiên 2 phương pháp này đều có những ưu và nhược điểm riêng khiến chị em còn băn khoăn chưa dám thực hiện.

  Chính vì lẽ đó, kể từ khi Viện Thẩm Mỹ Yaya bắt đầu triển khai công nghệ làm thon gọn hàm không phẫu thuật V-line Perfect, dịch vụ này ngay lập tức trở thành chủ đề hot trong giới thẩm mỹ. Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Yaya tìm hiểu về phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả này nhé.

   

  1. Phương pháp Thon gọn hàm V line Perfect là gì?

  Phương pháp làm thon gọn hàm V-line Perfect là một trong những phương pháp làm thon gọn hàm hiệu quả nhất hiện nay. Vline perfect là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật gọt hàm đau đớn, không tiêm botox. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới, hiện đang được phân phối độc quyền tại Thẩm Mỹ viện Viện Thẩm Mỹ Yaya sử dụng máy công nghệ cao bắn tia cao tần tác động vào sâu lớp cơ và mỡ dưới da. Phương pháp thon gọn hàm V-line Perfect sử dụng hiệu quả nhất cho:

  Các bạn có hàm to do thói quen ăn nhai không đúng cách, làm cơ co cứng to bạnh hoặc hàm bị lệch do nhai nhiều một bên.

  Các bạn có thói quen nhai kẹo cao su, ăn đồ dai cứng hoặc thường xuyên nghiến riêng khiến cơ hàm cứng và to bạnh.

  Các bạn đã sử dụng phương pháp tiêm thon gọn hàm bằng botox nhưng chưa đạt được hiệu quả như ý

  Các bạn đã là phẫu thuật hàm V Line nhưng cảm thấy không ưng ý , mong muốn tìm một phương pháp khác để làm thon gọn cằm mà không cần phải phẫu thuật.

  Với phương pháp sử dụng tia cao tần tác động mạnh mẽ vào lớp cơ nằm sâu trong da, đánh mạnh vào các vùng cấu trúc cơ co cứng, làm thư giãn cơ, teo bớt cơ thừa không cần thiết, từ đó làm hàm thon gọn. Nguyên tắc tác động vào cơ này tương tự chất tiêm tuy nhiên hoàn toàn an toàn và hiệu quả nhanh hơn.

  thon gọn hàm vline perfect

  Vline Perfect thường kết hợp với tiêm filler cằm giúp tạo dáng khuôn, thon gọn thanh tú, cằm tròn đầy.

   

  2. Ưu điểm của Thon gọn hàm V Line Perfect

  2.1 An toàn, không phẫu thuật

  Đây là phương pháp sử dụng công nghệ nên sẽ không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng máy công nghệ cao bắn tia cao tần tác dụng vào lớp cơ và mỡ dưới da nguyên nhân làm cho hàm to bạnh, thu gọn phần hàm tạo dáng Vline giúp bạn đạt được mong muốn có gương mặt thanh tú, rạng rỡ mà không phải phẫu thuật. Hơn thế nữa, đây là phương pháp không sử dụng hóa chất hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ mặt và gây đau đớn. Công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn và hiệu quả.

  2.2 Hiệu quả nhanh chóng

  Với công nghệ làm thon gọn hàm V Line Perfect bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng, hơn thế nữa bạn không cần nghỉ dưỡng quá lâu. Bên cạnh đó thời gian thực hiện liệu pháp làm thon gọn hàm chỉ mất 45 phút cho một buổi điều trị mà hiệu quả đạt được kéo dài 1-2 năm. Chỉ sau khoảng 3 liệu trình liên tục bạn hoàn toàn có thể có một khuôn hàm V line vĩnh viễn.

  2.3 Tiết kiệm chi phí

  Chi phí cho 1 liệu trình tạo cằm V-Line không cần phẫu thuật rất phải chăng, phù hợp với khả năng của mọi khách hàng, chi phí làm thon gọn hàm V Line Perfect chỉ bằng 1 phần nhỏ chi phí phẫu thuật gọt hàm V-Line.

   

  3. Quy trình làm Thon gọn hàm V Line Perfect

  Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra, sau đó sẽ đưa ra chẩn đoán xem bạn có đủ tiêu chuẩn cũng như đủ sức khoẻ để thực hiện liệu pháp.

  Bước 2: Bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê vùng thực hiện liệu pháp V-line Perfect, đưa bạn vào trạng thái thư giãn trước khi bắt đầu.

  Bước 3: Sử dụng máy công nghệ làm thon gọn hàm V-line Perfect chỉnh sửa cho khách hàng.

  Bước 4: Kết thúc liệu trình, bạn sẽ được đưa vào phòng nghỉ ngơi và nghe hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

   

  4. Kiêng khem gì sau khi làm Vline Perfect?

  Bất kì phương pháp làm đẹp nào, để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng cần có sự kiêng khem và tuân thủ phù hợp. Với phương pháp làm thon gọn hàm bằng máy, hoàn toàn không xâm lấn nên việc kiêng khem cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sau khi thực hiện liệu trình, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần kiêng nhai đồ dai cứng trong suốt quá trình duy trì hiệu quả để có thể duy trì hiệu quả lâu dài hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần có thói quen ăn nhai đều 2 bên để giúp hàm cân đối, đều và đẹp.

   

  5. Thẩm mỹ viện Viện Thẩm Mỹ Yaya – phân phối độc quyền công nghệ Thon gọn hàm V Line Perfect tại Việt Nam

  Phương pháp thon gọn hàm V-line Perfect hiện nay đang được phân phối độc quyền duy nhất tại Thẩm Mỹ viện Viện Thẩm Mỹ Yaya. Đây là công nghệ hiện đại giúp hàm thon gọn mà không cần sử dụng tiêm hay phẫu thuật đau đớn với những ưu điểm vượt trội:

  Tiến hành nhanh chóng, chỉ 60 phút

  Độ an toàn tuyệt đối, không tiêm botox, không phẫu thuật xâm lấn

  Không gây đau đớn, vô cùng nhẹ nhàng

  Không để lại sẹo, không động chạm kim tiêm dao kéo.

  Phục hồi nhanh, sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện

  Hiệu quả lâu dài và ổn định

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status