Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt
Ngày đăng: 11 tháng trước

   

  Trước vô vàn tác động từ môi trường cũng như thói quen sinh hoạt cùng với quá trình lão hóa khiến gương mặt nhiều người xuất hiện các nết nhăn trong đó có nếp nhăn đuôi mắt. Xóa nhăn đuôi mắt bằng Botox là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả giúp loại bỏ hết các dấu hiệu tuổi tác.

  Botox hay còn được gọi là chất xóa nhăn, thành phần chính của nó là Botulinum Toxin nhóm A. Chất Botox sẽ ngăn chặn các xung thần kinh bao quanh vùng cơ, giảm thiểu các hoạt động của cơ giúp đuôi mắt trở nên căng mịn và trẻ trung hơn.

  Xóa nhăn đuôi mắt bằng Botox là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng 1 liều lượng Botox phù hợp rồi tiêm vào vùng đuôi mắt. Chỉ mất khoảng 5-10 phút thực hiện, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì.

   

  Lợi ích sau khi tiêm Botox xóa nếp nhăn

  Các nếp nhăn trên khuôn mặt được hình thành khi chúng ta biểu lộ cảm xúc như cười, nhăn mặt khi cảm thấy khó chịu… Khi đó vùng da đuôi mắt, khóe miệng hay trán thể hiện rõ nhất.

  Tiêm xóa nhăn bằng botox làm hạn chế sự phát triển các mô cơ nhỏ, nguyên nhân gây ra các đường rãnh nhăn. Làn da trở nên phẳng không còn nhăn, trùng sau khi tiêm botox. Nếu tiêm đúng liều lượng, botox sẽ tác động vào các nhóm cơ hạn chế tối đa sự hình thành các nếp nhăn. Botox sẽ làm thay đổi dung nhan của bạn, gương mặt trở nên căng bóng, trắng sáng và trẻ trung như tuổi 20.

   

  Ưu điểm vượt trội tiêm Botox xóa nhăn vùng khóe mắt tại Beauty Image

  – Xóa nếp nhăn vùng khóe mắt nhanh chóng, hiệu quả.

  – Làm khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hài hòa.

  – Tiêm không đau, không chảy máu, không gây kích ứng hay bất cứ tổn thương nào đến các bộ phận xung quanh.

  – Thời gian tiêm chỉ mất 10 – 15 phút và nên 6 tháng tiêm botox trở lại để có hiệu quả tốt nhất.

  – Không cần thời gian nghỉ dưỡng, cơ thể có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

  Đến Beauty Image tiêm Botox khách hàng được sử dụng chất botox nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc… đảm bảo an toàn và còn được Bộ Y tế cho phép sử dụng.

  > Đồng thời, Beauty Image còn hội tụ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp điều trị và cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

   

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status