DOANH NHÂN KEVIN NGUYỄN NHẬN LỜI LÀM TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO ĐẤU TRƯỜNG NHAN SẮC QUỐC TẾ

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
DOANH NHÂN KEVIN NGUYỄN NHẬN LỜI LÀM TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO ĐẤU TRƯỜNG NHAN SẮC QUỐC TẾ
Ngày đăng: 11 tháng trước

   

  Doanh nhân Kevin Nguyễn nhận lời làm trưởng ban giám khảo đấu trường nhan sắc quốc tế

   

  Beauty Image USA

  CEO thẩm mĩ viện Beauty Image cho biết, anh tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu, Nam vương thế giới người Việt tại Mỹ năm 2023.

   

  Doanh nhân Kevin Nguyễn nhận lời làm trưởng ban giám khảo đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 1.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn, CEO thẩm mĩ viện Beauty Image

  Sau thành công mùa giải được tổ chức tại Thái Lan, 2022, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu, Nam vương thế giới người Việt tiếp tục tổ chức cuộc thi lần thứ 22 năm 2023 tại Nam California. Là người đồng hành với ban tổ chức tại rất nhiều mùa giải, năm 2023 này, doanh nhân Kevin Nguyễn tiếp tục nhận lời làm trưởng ban giám khảo và là cố vấn chương trình cho ban tổ chức.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn nhận lời làm trưởng ban giám khảo đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 2.

  Kevin Nguyễn trên vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu, Nam vương thế giới người Việt tại Thái Lan

  Nam doanh nhân chia sẻ: "Là người trong ngành làm đẹp, tôi yêu cái đẹp và muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người. Dám dấn thân vào thử thách và trải nghiệm là cách để chúng ta chiến thắng và khẳng định giá trị bản thân trong cuộc sống, trở nên đẹp và hoàn hảo hơn. Vì thế, Beauty Image quyết định đồng hành cùng cuộc thi để thông điệp này được chia sẻ rộng rãi". Beauty Image là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp. Đến với thương hiệu, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường thân thiện, ấm áp và an tâm. Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, tư vấn chính xác tình trạng, triệu chứng da để đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn nhận lời làm trưởng ban giám khảo đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 3.

  Nam doanh nhân đã đồng hành với đấu trường nhan sắc qua rất nhiều mùa giải

  Đến với Beauty Image USA bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn tư vấn, trực tiếp để chuẩn đoán chính xác tình trạng của khách hàng cũng như những vùng cần xử lý. Từ đó đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp, đạt hiệu quả nhanh chóng và cao nhất. Tại Beauty Image, không gian làm đẹp, chăm sóc da được bày trí khá sang trọng. Định hướng không gian mở, nơi chăm sóc da kết hợp thư giãn thoải mái cho phái đẹp, Beauty Image luôn tạo nên một môi trường thân thiện, ấp ám và an tâm cho khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

  Được biết cuộc thi Hoa hậu, Nam vương người Việt thế giới sẽ được tổ chức lần thứ 22, mùa giải 2023 tại Redondo Beach Performing Arts, một sân khấu có sức chưa 4000 chỗ ngồi hoành tráng tại Nam California. Ngoài thành viên ban giám khảo là những gương mặt doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, đêm chung kết trao giải sẽ quy tụ 30 gương mặt thí sinh xuất sắc là người Việt trên thế giới có mặt trong đêm Gala vinh danh trao giải.

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status