Căng da mặt bằng chỉ toàn phần

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
Căng da mặt bằng chỉ toàn phần
Ngày đăng: 11 tháng trước

  Căng da mặt bằng chỉ là gì?

  Điều đặc biệt của căng da mặt bằng chỉ là không áp dụng phẫu thuật trên da, tất cả các công đoạn đều được sử dụng chỉ sinh học. Đây là loại chỉ tự tiêu, được ưa chuộng làm đẹp tại các quốc gia phát triển phổ biến trên thị trừơng thế giới hiện nay như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc….

  Bác sĩ sẽ dùng những loại chỉ này đính vào phần mô cân dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ lên. Sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định cho các điểm kết nối, ngăn da nhăn nheo hay chảy xệ.

   

  Beauty Image USA

  Ứng dụng chỉ collagen khi làm căng da mặt:

  Chỉ collagen là loại chỉ có thể khiến làn da bạn trẻ hóa đến 10 tuổi chỉ sau 1 tuần thực hiện. Thời gian hiệu lực thấp hơn so với 2 loại chỉ trên, chủ yếu từ 3-5 năm. Theo các chuyên gia làm đẹp cho biết, sợi chỉ chiết xuất từ collagen giống như một mạng lưới vững chắc, giúp nâng cơ và da toàn bộ khuôn mặt.

   

   

  Sợi chỉ này kích thích cơ thể tăng cường và phát triển collagen-elastin mạnh mẽ, duy trì độ đàn hồi và căng bóng, giúp chống lão hóa da hiệu quả. Da sẽ phục hồi tuổi thanh xuân, mờ sẹo, sạm nám và tạo sự săn chắc trên bề mặt da.

  chúng tôi ứng dụng liệu pháp chuyên nâng cơ căng chỉ collagen, nâng cơ mặt chảy xệ, nhấn mí bằng chỉ hàn quốc. Tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt đều được xử lý bằng chỉ Pdo pcl gold giúp bạn lấy lại 10 năm thanh xuân, làn da sáng mịn, trẻ trung, như vừa được trở về tuổi đôi mươi mà không cần phẫu thuật, an toàn nhanh chóng, không bị mất thời gian và đẹp tự nhiên

   

  Beauty Image USA

   

   

  Ưu điểm chỉ collagen khi làm căng da mặt:


  Hiệu quả trẻ hóa làn da sẽ xuất hiện tức thời với làn da không bị không sưng nề và thời gian hồi phục chỉ trong 2 -3 ngày. Tại thị trường Việt Nam, ứng dụng chỉ trong làm đẹp đã không còn xa lạ đối với mọi người, có thể tiết kiệm được hàng tá các bước trang điểm cơ bản như kem nền, phấn phủ khác nhau.

   

  Nhược điểm chỉ collagen khi làm căng da mặt:


  Mặc dù không gây biến chứng khi áp dụng lên mặt. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ là chỉ có tác dụng tạm thời từ 3 - 5 năm.Tùy vào các loại chỉ khác nhau sẽ có thời hạn khác nhau, sau đó mặt bạn sẽ trở về trạng thái bình thường. Chính vì thế đừng quên duy trì chăm sóc da mặt mỗi ngày nhé!

   

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status