BEAUTY IMAGE LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH “TRẦM HƯƠNG VÀ ÂM NHẠC”.

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
BEAUTY IMAGE LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH “TRẦM HƯƠNG VÀ ÂM NHẠC”.
Ngày đăng: 11 tháng trước

   

  CEO Beauty Image đồng hành với chương trình 'Trầm hương và âm nhạc'Trà An Thứ tư, 22/6/2022  “Trầm hương và âm nhạc” có sự hiện diện của doanh nhân Kevin Nguyễn - CEO Beauty Image cùng nhiều ngôi sao làng nhạc hải ngoại.

  Beauty Image là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng “Trầm hương và âm nhạc” trong nhiều năm qua. Đây là sự kiện âm nhạc, văn hóa diễn ra hàng năm với quy mô lớn, được đầu tư về âm thanh, ánh sáng hiện đại trong không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp.

   

  Beauty Image là nhà tài trợ cho chương trình “Trầm hương và âm nhạc”.

   

  Được Công ty Trầm Hương Nguyễn và Công ty VIPQB Entertainment phối hợp tổ chức, Beauty Image tài trợ, “Trầm hương và âm nhạc” nhận được sự quan tâm, đồng hành của nhiều khách mời nổi tiếng cũng như doanh nhân thành đạt ở hải ngoại.

  Bên cạnh những tiết mục âm nhạc, sự kiện còn giới thiệu các bộ sưu tập thời trang áo dài đến từ nhà thiết kế Thiệu Vy và Ái Trần, nhằm quảng bá hình ảnh áo dài cũng như văn hóa Việt Nam tới cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cũng tại sự kiện, BTC đã giới thiệu các mẫu trang sức được chế tác công phu và tinh xảo dựa trên sản vật quý hiếm là trầm hương.

   

  Doanh nhân Kevin Nguyễn - CEO Beauty Image - dự sự kiện.

  Beauty Image là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp. Tại Beauty Image, khách hàng được trải nghiệm môi trường thân thiện, ấm áp và an tâm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có thể tư vấn chính xác tình trạng, triệu chứng da để đưa ra phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả nhanh chóng và cao nhất.

   

   

  Hiện tại, thương hiệu Beauty Image USA cung cấp những sản phẩm, giải pháp làm đẹp hiệu quả tại 3 chi nhánh ở New York, Califonia (Mỹ) và Việt Nam. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại và đang lên kế hoạch mở rộng ra nhiều thị trường khác.

  “Cuộc sống sẽ trở nên hoàn mỹ bởi vẻ đẹp giúp chúng ta tự tin hơn với chính mình” - đó là những chia sẻ của CEO Kevin Nguyễn với mong muốn lan tỏa giá trị thẩm mỹ tới cộng đồng.

   

  CEO Kevin Nguyễn tặng voucher cho khách hàng may mắn tại sự kiện.

   

  Đứng từ góc độ của một doanh nhân, cũng là người làm việc lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, CEO Kevin Nguyễn tin chăm chút cho ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện bản thân. Bởi điều này giúp mỗi người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, đồng thời là cách để bày tỏ sự tôn trọng với những mối quan hệ xung quanh.

   

  theo zingnew.

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status