KEVIN NGUYỄN TRÊN THẢM ĐỎ CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
KEVIN NGUYỄN TRÊN THẢM ĐỎ CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020
Ngày đăng: 11 tháng trước

  KEVIN NGUYỄN TRÊN THẢM ĐỎ CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020

  Kevin Nguyễn trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

  Người đứng đầu Tập đoàn Beauty Image diện phong cách thời trang sang trọng, lịch lãm tại thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn xuất hiện với diện mạo lịch lãm ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. Bộ vest đen sang trọng của nam doanh nhân đã nhận nhiều lời đánh giá cao về phong cách thời trang.

  IMG_256

  Doanh nhân Kevin Nguyễn trên thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Nguyễn Thành.

  Chia sẻ về cảm xúc sau khi tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đứng đầu tập đoàn Beauty Image cho biết, top 35 thí sinh đều là những cô gái tài sắc vẹn toàn, sở hữu nhan sắc và tài năng đáng ngưỡng mộ. "Tôi cảm thấy vinh hạnh khi được chứng kiến một đêm chung kết mãn nhãn với các tiết mục dàn dựng hoành tráng. Điều này cho thấy Hoa hậu Việt Nam 2020 xứng đáng là một trong những cuộc thi nhan sắc danh giá nhất tại Việt Nam", Kevin Nguyễn cho biết.

  Dàn thí sinh tài năng và xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến doanh nhân Kevin Nguyễn không khỏi ấn tượng. Anh cho biết thêm chính sự hoành tráng của các tiết mục và dàn thí sinh tài năng đã mang đến một đêm chung kết thành công.

  IMG_258

  Doanh nhân Kevin Nguyễn tạo dáng cùng khách mời trên thảm đỏ. Ảnh: Nguyễn Thành.

  Trong đêm chung kết, doanh nhân Kevin Nguyễn đã có cơ hội nhìn lại toàn bộ chặng đường của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh những phần thi nhan sắc và tài năng, Kevin Nguyễn không khỏi xúc động khi chứng kiến các hoạt động cộng đồng lan tỏa yêu thương trong chuỗi chương trình "Người đẹp Nhân ái" của các thí sinh.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn là một nhà hoạt động xã hội, từng đứng ra tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Người sáng lập tập đoàn Beauty Image theo đuổi quan điểm sống "Cho đi là còn mãi". Đây cũng là nguyên nhân khiến nam doanh nhân thể hiện sự ủng hộ dành cho chuỗi chương trình "Người đẹp Nhân ái" của Hoa hậu Việt Nam 2020.

  Theo Kevin Nguyễn, dự án Người đẹp Nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là chương trình mang đến cho anh nhiều cảm xúc. Bên cạnh nhan sắc và tài năng, tấm lòng nhân ái là một trong những nhân tố tạo nên vẻ đẹp Hoa hậu Việt Nam. Chữ tâm mang đến một ý nghĩa quan trọng, giúp các thí sinh có thể chạm đến trái tim công chúng, hiểu rõ hơn về vai trò, sứ mệnh cao cả của một hoa hậu.

  IMG_261

  Nam doanh nhân xúc động khi chứng kiến chặng đường lan tỏa giá trị yêu thương của các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Nguyễn Thành.

  Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại bằng chiến thắng của thí sinh Đỗ Thị Hà. Tại đây, doanh nhân Kevin Nguyễn đã gửi lời chúc mừng đến tân hoa hậu Việt Nam. Anh tin rằng bằng bản lĩnh mạnh mẽ và nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ hoàn thành nhiệm kỳ một cách xuất sắc.

  Với cương vị Hoa hậu Việt Nam, nam doanh nhân hy vọng Đỗ Thị Hà có thể lan tỏa những giá trị nhân ái cho cộng đồng và đem vinh quang về cho đất nước tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Bên cạnh lời chúc mừng, Kevin Nguyễn hy vọng Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ sắp tới.

  Kevin Nguyễn là người đứng đầu của tập đoàn Beauty Image chuyên về làm đẹp. Anh định cư tại Mỹ từ năm 11 tuổi và theo đuổi con đường làm đẹp suốt 10 năm. Với niềm đam mê và tài năng kinh doanh, Kevin Nguyễn đã gây dựng thành công Beauty Image. Hiện tại, Beauty Image phát triển 3 chi nhánh tại New York, Califonia. Chia sẻ về dự định sắp tới, doanh nhân tiết lộ sẽ dành thêm thời gian ở bên những người thân yêu, đồng thời ấp ủ kế hoạch khai trương thêm chi nhánh riêng tại Việt Nam để thuận lợi trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status