DOANH NHÂN KEVIN NGUYỄN TRỞ VỀ MỸ RA MẮT 2 DÒNG SẢN PHẨM MỚI

Beauty Image Usa

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Form đăng ký
DOANH NHÂN KEVIN NGUYỄN TRỞ VỀ MỸ RA MẮT 2 DÒNG SẢN PHẨM MỚI
Ngày đăng: 11 tháng trước

  DOANH NHÂN KEVIN NGUYỄN TRỞ VỀ MỸ RA MẮT 2 DÒNG SẢN PHẨM MỚI

  Doanh nhân Kevin Nguyễn trở về Mỹ ra mắt 2 dòng sản phẩm mới

  Trở về Mỹ sau thời gian về Việt Nam chăm sóc mẹ, doanh nhân Kevin Nguyễn sẵn sàng cho những dự án kinh doanh và ra mắt 2 dòng sản phẩm mới.

  Có thể nói, đại dịch Covid-19 là từ khóa ám ảnh đối với nhiều người từ đầu năm 2020 đến nay. Dịch bệnh bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới, gây ảnh hưởng lớn đến nhiều mặt của cuộc sống, trong đó có cả hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành dịch vụ.

   

  Doanh nhân Kevin Nguyễn trở về Mỹ sẵn sàng ra mắt 2 dòng sản phẩm mới

  Doanh nhân Kevin Nguyễn sắn sàn cho những dự án kinh doanh mới

   

  Cũng trong thời gian này, khi nghe tin mẹ bị bệnh, doanh nhân Kevin Nguyễn đã sắp xếp công việc để về Việt Nam chăm sóc mẹ. Với nam doanh nhân đạo hiếu là điều quan trọng nhất của bậc làm con. Dù bản thân mình là ai, đạt được những thành tựu gì trong cuộc sống thì người cho mình tất cả những điều đó vẫn là đấng sinh thành.

  Với suy nghĩ ấy, Kevin Nguyễn đã về Việt Nam tự tay chăm sóc cho đến khi bệnh tình của mẹ thuyên giảm mới trở lại Mỹ.

  Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, lúc dịch bệnh bùng phát công việc của Kevin Nguyễn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Song với tư duy nhạy bén trong chiến lược kinh doanh, anh cũng đã tận dụng thời gian vừa chăm sóc mẹ, vừa thực hiện quy định dịch tễ để chuẩn bị cho bước bứt phá tình hình dịch được kiểm soát.

   

  Chuỗi thẩm mỹ Beauty Image của Kevin Nguyễn được đông đảo khách hàng tin tưởng

   

  Giờ đây, khi dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ có phần lắng xuống, nam doanh nhân đã sẵn sàng để thực hiện những dự án mới với chuỗi thẩm mỹ Beauty Image của mình, đặc biệt là chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn trở về Mỹ sẵn sàng ra mắt 2 dòng sản phẩm mới

  Sản phẩm CELL RENEWAL SERUM - Serum tế bào gốc phục hồi, tái tạo da 

   

  Hai dòng mỹ phẩm gồm CELL RENEWAL SERUM - Serum tế bào gốc phục hồi, tái tạo da và COLLAGEN RENEWAL CREAM - Kem face dưỡng trắng da bổ sung collagen. Đây chính là tâm huyết của Kevin Nguyễn trong suốt hành trình theo đuổi con đường làm đẹp. Và cũng là thành quả của quá trình nỗ lực không ngừng của Kevin Nguyễn cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam đã nghiên cứu, sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da an toàn, hiệu quả.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn trở về Mỹ sẵn sàng ra mắt 2 dòng sản phẩm mới

  Sản phẩm mới COLLAGEN RENEWAL CREAM - Kem face dưỡng trắng da bổ sung collagen

   

  Nam doanh nhân tiết lộ thêm, hai sản phẩm mới sẽ là dòng mỹ phẩm chủ lực được ứng dụng trong quá trình điều trị da cho các chị em tại chuỗi hệ thống Beauty Image USA. Kevin Nguyễn khẳng định các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất với quy trình hiện đại, quá trình kiểm định nghiêm ngặt và khảo nghiệm cho kết quả như mong đợi.

  Doanh nhân Kevin Nguyễn trở về Mỹ sẵn sàng ra mắt 2 dòng sản phẩm mới

  Nam danh nhân tự tin với chất lượng của sản phẩm mang lại

   

  Sự hỗ trợ của hai dòng sản phẩm này sẽ giúp liệu trình trẻ hóa, tái tạo làn da căng bóng, mịn đẹp trở nên dễ dàng hơn, mang tới sự tự tin cho chị em phụ nữ. Doanh nhân Kevin Nguyễn tự tin các sản phẩm của mình sẽ chinh phục được đông đảo khách hàng nhờ vào hiệu quả mang tới.

  Dòng mỹ phẩm mới sẽ được ứng dụng trong quá trình điều trị da cho các chị em tại chuỗi hệ thống Beauty Image USA

  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc doanh nhân Kevin Nguyễn sẽ đạt được bước ngoặt mới, bứt phá hơn trong thời gian tới. 

   

  0
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status